Lịch sử hình thành và phát triển của bê tông ốp khuôn

Các thiết bị và công nghệ về bê tông ốp khuôn đầu tiên của thế giới được phát minh ở California vào năm 1955 bởi ông Brad Bowman, ban đầu có rất ít sự lựa chọn về thiết kế và màu sắc. Tại thời điểm đó ngay cả bản thân ông cũng không thể tưởng tượng được tác động to lớn và ảnh hưởng của phát minh này đến ngành công nghiệp bê tông kiến trúc sau này.

Ngày nay, ngày càng nhiều người đang tìm kiếm môi trường nghệ thuật và sáng tạo cho các công trình xây dựng cũng như trang trí nội thất của riêng mình. Họ đang chuyển sang sử  dụng các sản phẩm về bê tông trang trí.

– Bê tông ốp khuôn có độ bền cơ học như chịu tải trọng, chịu mài mòn cao.

– Sản phẩm đa dạng về màu sắc cũng như đa dạng về hình dạng khuôn đáp ứng được các yêu cầu thẩm mỹ cao của nhà thiết kế.

Bê tông trang trí là một trong những vật liệu kinh tế nhất, bền và thân thiện với môi trường thay thế cho vật liệu tự nhiên. Nó có giá trị lớn trong việc bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng và phát triển môi trường sống mỹ thuật hướng tới khách hàng. Với sự phát triển của công nghệ hiện đại, ngày nay hệ thống bê tông ốp khuôn đã được cải tiến hoàn thiện cả về chất lượng cũng như về thiết kế, có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe cũng như thỏa mãn được sự sáng tạo của nhà thiết kế.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *